Tìm hiểu về in bao bì giấy offset

In bao bì giấy offset là gì?
In offset là một kỹ thuật in ấn thường được sử dụng trong đó các ký hình ảnh được chuyển giao (hoặc “bù đắp”) từ một tấm đế cao su, sau đó để cho mặt in. quy trình này thường được sử dụng kết hợp với kỹ thuật in thạch bản, dựa vào lực đẩy của nước và mực in .
Giai đoạn ra đời và phát triển của kỹ thuật in offset.
Cùng với sự phát triển của báo chí, Chiếc máy in offset đầu tiên của loài người được chế tạo tại Anh năm 1875 bởi Robert Barclay,ban đầu, người ta sử dụng chất liệu chuyển giao hình ảnh bằng nguyên liệu giấy carton, mãi đến 5 năm sau đó, chúng được thay thế bằng những miếng lót điệm cao su như ngày nay.

Vào năm 1904 , Ira Washington Rubel đã áp dụng kỹ thuật in offset này trên nguyên liệu giấy in. Chúng được phát triển mạnh mẽ vào những năm 1950 va cho đến tận ngày nay. Đa số các sản phẩm in ấn như : in bao bì giấy offset, in ấn trong lĩnh vực truyền thông , báo chí, quảng cáo.
Một trong những chức năng quan trọng nhất trong quá trình in ấn là chế bản sản xuất. Giai đoạn này đảm bảo rằng tất cả các tập tin được xử lý một cách chính xác để chuẩn bị cho việc in ấn. Điều này bao gồm chuyển đổi sang đúng mô hình màu CMYK , hoàn thiện các tập tin.

Ưu điểm của in bao bì giấy offset so với phương pháp in khác.
Phù hợp với các sản phẩm bao bì chất lượng hình ảnh cao. hình ảnh sắc nét và sạch sẽ.
Sản xuất nhanh chóng và dễ dàng.
Mực in tồn tại lâu hơn khi thực hiện in trực tiếp vì không có tiếp xúc trực tiếp giữa các tấm và các bề mặt in.
Giá cả in bao bì giấy offset rẻ nhất để sản xuất bản in chất lượng cao với số lượng in ấn thương mại.
Vật liệu sử dụng để In offset.
Các tấm được sử dụng trong in bao bì offset thường có hình dáng phẳng, bề dày được ép mỏng, có độ linh hoạt, và thường lớn hơn so với kích thước giấy được in.
Hai vật liệu chính được sử dụng:
Tấm kim loại , thường là nhôm, mặc dù đôi khi chúng được làm bằng multimetal, hoặc nhựa.
Tấm polyester : đây là chất liệu rẻ hơn nhiều và có thể được sử dụng thay cho các tấm nhôm cho các định dạng nhỏ hơn hoặc những bản in có chất lượng trung bình.
in bao bì giấy

Dịch vụ in offset sản phẩm bao bì giấy tại Đồng Nai
Hầu hết các công ty in bao bì giấy đều áp dụng kỹ thuật in offset quá trình sản xuất thành phẩm, tuy nhiên, để đánh giá được chất lượng cũng như giá trị mà chúng mang lại nằm ơ khu gia công thành phẩm sau in. Để có thể biết thêm cụ thể, bạn có thể liên hệ với In bao bì Đồng Nai để có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Xem video: Quy trình in offset bao bì giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *